0933349886

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 23:00

Tại sao nên chọn màn hình LED cho phòng họp

Ngày này, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, màn hình LED càng ngày càng trở lên chiếm ưu thế và đang dần thay thế các loại màn hình thông thường khác trong các phòng họp của công ty, cơ quan nhà nước. Dưới đây là các ưu điểm của màn hình LED khi sử dụng cho phòng họp

Hình ảnh sáng và rõ ràng

Màn hình LED là thiết bị hiển thị có độ sáng và độ tương phản cao nhất trong các thiết bị hiển thị hình ảnh. Vì vậy khi sử dụng màn hình LED cho phòng họp, bạn không cần phải giảm độ sáng hoặc tắt các thiết bị chiếu sáng. Hiện nay việc sản xuất ra các module LED có mật độ điểm ảnh cực lớn, khoảng cách giữa các điểm ảnh có thể nhỏ tới 1mm cùng các dòng IC quét hiện đại cho phép quét hình với tần số cao, không gây mỏi mắt cho người quan sát, không bị nháy, bị nhiễu khi quay phim chụp ảnh. Mỗi người tham gia hội nghị truyền hình hoặc cuộc họp đều có thể thoải mái xem các nội dung được hiển thị và tham gia tích cực vào cuộc họp.

Màn hình LED cho phòng họp

Màn hình LED cho phòng họp

Lắp đặt dễ dàng với kích thước tùy biến

Một màn hình LED được ghép bởi nhiều các module LED nhỏ nên bạn có thể lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng trong phòng họp với bất kỳ hình dạng và kích thước nào bạn mong muốn. Thông thường các màn hình LED trong phòng họp sẽ có độ lớn từ 4 đến 10 mét vuông. Nếu một phòng họp không cho phép bạn lắp đặt một màn hình LED theo tỉ lệ tiêu chuẩn, bạn không phải lo ngại việc nội dung sẽ bị bóp méo theo tỉ lệ màn hình vì bộ xử lý hình ảnh hoặc phần mềm quản lý hiển thị sẽ giúp bạn hiển thị được nội dung  đẹp nhất.

Quá trình Lắp đặt Màn hình LED cho phòng họp

Quá trình Lắp đặt Màn hình LED cho phòng họp

Hoạt động bền bỉ, tiết kiệm năng lượng

Màn hình LED là thiết bị hiển thị có thể hoạt động liên tục 24/24h. Tuổi thọ của màn hình LED lên đến hàng trăm nghìn giờ, chúng tiêu thụ ít nặng lượng hơn khoảng 50% so với các thiết bị hiển thị khác. Vì vậy màn hình LED sẽ có thể đáp ứng cho những cuộc họp liên tục kéo dài. Khi cuộc họp chưa diễn ra, có thể sử dụng màn hình LED để chạy những video cổ động hoặc quảng cáo, quảng bá sản phẩm.

Tin khác:

- Màn hình LED trên sân bóng hiển thị các nội dung quảng cáo khác nhau ở các kênh truyền hình khác nhau

- Tìm hiểu về Pixel trong màn hình LED

- Những điều cần lưu tâm khi tư vấn lắp đặt một màn hình LED

- Hướng dẫn các bước lắp đặt một hệ thống màn hình LED

- Các loại đèn thường dùng trên sân khấu

Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
facebook