02.466.867.566

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 23:00

Bộ xử lý hình ảnh

Bộ xử lý hình ảnh (hay Video Processor) là thiết bị điều khiển và xử lý hình ảnh cho màn hình LED. Chúng có thể thay đổi định dạng của độ phân giải, màu sắc và tỷ lệ hình ảnh.

Bộ điều khiển hình ảnh được tích hợp công nghệ xử lý tín hiệu độ nét cao để xử lý hình ảnh và video. Nó có thể đồng thời nhận và xử lý nhiều tín hiệu đầu vào khác nhau để hiển thị ra màn hình với chất lượng full HD hoặc full color.

Bộ xử lý video Processor có thể chia tỷ lệ hình ảnh đầu ra thành bất kỳ kích thước nào để hiển thị trên màn hình LED.

Bộ xử lý hình ảnh màn hình LED có thể chuyển đổi giữa nhiều định dạng tín hiệu khác nhau. LED Video Processor còn quản lý tất cả các loại tín hiệu, để nhanh chóng chuyển đổi giữa nhiều giao diện đầu vào một cách linh hoạt. Vì vậy, bộ xử lý màn hình LED có thể thay đổi các tín hiệu hình ảnh khác nhau (như máy tính, TV box, DVD, máy ảnh, karaoke, v.v.) thành các tín hiệu phù hợp với màn hình LED. Và giúp màn hình LED hiển thị rõ ràng, mượt mà hơn.

Các bộ xử lý chất lượng cao có các thuật toán tốt nhất làm sắc nét hình ảnh, chuyển động mượt mà để nâng cao chi tiết của hình ảnh và cải thiện chất lượng hình ảnh. Chức năng ghép nối của bộ xử lý có thể điều khiển màn hình với độ phân giải lớn và tiết kiệm chi phí hơn.

Trong nhiều trường hợp, màn hình LED cần hiển thị nhiều hình ảnh có cùng tín hiệu hoặc khác nhau, bộ xử lý đa màn hình có thể đáp ứng linh hoạt yêu cầu này. Màn hình LED ngoài trời chịu ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết nên đòi hỏi bộ xử lý phải có thuật toán xử lý hình ảnh nâng cao. Đảm bảo hình ảnh video phải giữ được tối đa độ phân giải.

Ngoài ra bộ điều khiển màn hình LED còn có các tùy chỉnh các hiệu ứng hình ảnh phong phú để phù hợp với độ sáng, độ tương phản của hình ảnh để đảm bảo màn hình xuất ra mềm mại và rõ ràng.

facebook